Super League không tụt hậu sau La Liga, quân đội viện trợ nước ngoài của Thượng Hải

Mục tiêu của viện trợ nước ngoài của Super League ở Cup châu Âu giống như số lượng bàn thắng trong La Liga và Ligue 1, có lợi cho việc quảng bá cho Super League.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Cúp châu Âu đang trong đu quay đầy đủ. Vòng thứ hai của vòng bảng đã kết thúc và một số dữ liệu đã được tính. Trong số đó, số lượng mục tiêu của các cầu thủ giải đấu lớn. Hiện tại, có 18 người chơi Serie A. Quả bóng đứng đầu; Vị trí thứ hai là Bundesliga, với 14 bàn thắng; Thứ ba là Premier League, 7 bàn thắng.

Sau đó, có 3 bàn thắng trong Giải vô địch Anh, 2 bàn thắng so với A. Cầu thủ ghi bàn của Super League là A Amtovic, người đang ở Hồng Kông, đã ghi bàn trong trận đấu với Áo. Tuy nhiên, bởi vì nó quá phấn khích sau mục tiêu, anh ta nhổ hoa sen và bị cấm. Về mặt Super League Trung Quốc, năm nay Aridovich đã xuất hiện 4 lần và ghi 3 bàn.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng tình trạng của Aridovich thực sự tốt. Ông đã dẫn đầu hiệu quả mục tiêu của Super League Trung Quốc đến Cup châu Âu. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, anh ấy đã ghi điểm ở Cúp châu Âu. Thất bại trong việc thúc đẩy Super League.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng bóng đá Jinyuan của Super League rất nổi tiếng trong vài năm qua, và nhiều giáo viên nước ngoài và giáo viên nước ngoài đã tham gia. Tuy nhiên, người hâm mộ trên khắp thế giới không lạc quan về bóng đá Trung Quốc và nghĩ rằng chơi ở Trung Quốc là một sự lãng phí tài năng và thời gian.

Trong số những câu hỏi này, nhiều viện trợ nước ngoài đã trả lời các hành động thực tế, chẳng hạn như Paulinho của Evergrande, từ Super League Trung Quốc đến La Liga Barcelona; Karasco ở Dalian trở lại Atletico Madrid để giúp đội giành chức vô địch La Liga. Bây giờ Ayetovic ghi bàn ở Cúp châu Âu, nó chứng minh rằng Super League không phải là một viện dưỡng lão, mà cũng đòi hỏi người chơi phải làm việc chăm chỉ để thành công.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP