Super League là giải đấu thứ hai thế giới? Cựu trợ lý Evergrande nhìn thấy máu

Gần đây, cựu Evergrande, cựu bóng đá Deep và cựu trợ lý bóng đá quốc gia, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U23, Madamney đã nói về bóng đá Trung Quốc. Anh ấy tin rằng Super League là một giải đấu lớp thứ hai. Lý do tại sao bóng đá quốc gia đứng sau là sức mạnh thấp của giải đấu.

Theo báo cáo truyền thông của Ý, người ta nói rằng mức độ của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thấp, và bà nói rằng đó là vì sức mạnh của giải đấu quá thấp. Ông tin rằng đội bóng đá quốc gia so sánh sức mạnh bóng đá châu Á khác, Iran, Nhật Bản và Úc. Tất cả họ đều có 90%bước chân quốc gia của họ chơi trong Liên đoàn bóng đá châu Âu và chúng tôi đã không đi du lịch ở châu Âu vào thời điểm đó. Những lời của Madoni là không hợp lý. Rõ ràng, giải đấu cao cấp châu Âu, nhịp điệu và cường độ của trò chơi phải cao hơn rất nhiều so với Super League. Trong môi trường cạnh tranh này, khả năng cạnh tranh của người chơi sẽ được cải thiện rất nhiều.

Do đó, chẳng hạn, sau các đội tuyển quốc gia của Nhật Bản và Iran, nhiều cầu thủ của họ rõ ràng đã thư giãn khi họ chơi tốc độ và sức mạnh của đội bóng đá quốc gia sau khi chơi giải đấu cao cấp. Nói về sự khó khăn của việc huấn luyện tại Super League Trung Quốc, Madamoni tin rằng Super League là một giải đấu hạng hai.

Ông nói: Thật dễ dàng để một huấn luyện viên đến gặp một huấn luyện viên giải đấu được thế giới bên ngoài xem xét. Ở Trung Quốc, cũng có những huấn luyện viên cao cấp thất bại, bởi vì để hiểu môi trường công việc của mình, làm thế nào để tương tác với trí tuệ, để duy trì sự hiểu biết lẫn nhau.

Rõ ràng, vì Super League không phải là giải đấu hạng hai châu Á, nên ẩn ý của Madonney nên gọi Super League là giải đấu thứ hai thế giới. Vì vậy, Super League Trung Quốc có được coi là một giải đấu hạng hai thế giới không? Cho dù nó đã được ghi nhớ, Hiệp hội bóng đá có kế hoạch biến Super League thành giải đấu lớn thứ sáu sau Super League Trung Quốc. Tuy nhiên, do việc phát hành cắt giảm tiền lương và hạn chế đối với các chính sách đầu tư, vì nhiều AIDS nước ngoài lớn và giáo viên nước ngoài đã rời đi, mục tiêu này sẽ phá sản trước.

Nếu bóng đá nhân dân tệ vàng là thịnh vượng nhất, thì Super League Trung Quốc là giải đấu thứ hai thế giới, sau khi giảm lương và đầu tư hạn chế, Super League Trung Quốc đã trượt vào giải đấu thứ ba hoặc thậm chí bốn dòng của thế giới. Điều đáng nói là trong cuộc phỏng vấn, Madonney cũng lạc quan về triển vọng của huấn luyện viên Karnavaro hiện tại của Evergrande, nghĩ rằng anh ta sẽ trở về Ý trong tương lai vì anh ta không thiếu gia đình tiếp theo.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP