Super League là nửa trận đấu, 2 bàn sau 7 phút và 3 bàn thắng trong 6 phút

Trong một trò chơi ở vòng thứ tám của Super League Trung Quốc, Jiangsu Suning, người gần đây đã ở trong một tình huống nghèo nàn, đối mặt với Jianye, Henan. Kết quả là, trong nửa đầu của trò chơi, hai bên đã thực hiện một tàu lượn siêu tốc. Suning ghi được 2 bàn sớm. Trước khi kết thúc sân, tôi đã ghi được 2 bàn thắng và cân bằng, và sau đó Suning ghi bàn thắng khác của Edel, và cuối cùng đã kết thúc nửa đầu của trận đấu 3-2.

Sau khi bắt đầu trò chơi này, Suning ngay lập tức bước vào chế độ tấn công. Chỉ 8 phút trong buổi khai mạc, Xie Pengfei đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và tiêu đề của Santini đi đến góc chết để giúp Suning dẫn đầu. Chỉ 7 phút sau, Edel đã gửi một hỗ trợ và gót chân của Santini ghi bàn trước khung thành. Ngay khi trận đấu chơi ở phút thứ 15, Suning đã ghi được 2 bàn thắng phía trước.

Sau đó, Jianye từ từ chuyển tình hình trở lại. Trước khi kết thúc một nửa, trò chơi đột nhiên vẫy tay. Trước hết, vào phút thứ 38, Dorado đã giành được hình phạt trong khu vực hình phạt. Đầu tiên anh ta trừng phạt hình phạt. Trọng tài xác định rằng thủ môn Zhang Yan đã di chuyển trước, và sau đó Dorrao đánh hình trong phút thứ 41 và rút lại một điểm. Chỉ 4 phút sau, Ni Yusong, người lần đầu tiên chơi Super League, đã bắn cánh cửa và cân bằng điểm số! Chỉ trong 4 phút, Jianye buộc 2 bàn liên tiếp và tình huống của trò chơi đã ngay lập tức bị đảo ngược! Jianye đã không hạnh phúc quá lâu. Vào phút thứ 47, Edel đã nắm bắt cơ hội để phá cửa, và một lần nữa vượt quá điểm số, Jiangsu Suning đã đạt được một vị trí dẫn đầu! Hai bên đã ghi những bàn thắng điên rồ trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao. Họ đã ghi 3 bàn sau 6 phút, khiến người hâm mộ thích nó. Bạn nên biết rằng vòng đầu tiên của trò chơi, hai bên ghi được 4-3, nhưng bữa tiệc đã đuổi theo lúc đó là nắng, và lần này nó trở thành Jianye.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP