Super League là đội ổn định nhất!Tên của Shenhua, khung chính còn nguyên vẹn

Năm nay chắc chắn là một năm hỗn loạn cho các đội Super League Trung Quốc.Nhiều đội đã phải chịu nhiều cú đánh vì nhiều lý do.Từ sự suy giảm cấp độ kinh tế của câu lạc bộ do dịch bệnh gây ra, đến việc thay đổi tên của các cổ đông của câu lạc bộ, theo giới hạn lương để khiến người chơi gia hạn hợp đồng và các vấn đề khác nhau, v.v., cũng làm cho mùa mới đầy hồi hộp và không chắc chắn.

Nhưng một nhóm dường như không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trên, hoặc tác động là rất nhỏ. Đây là đội ổn định nhất trong Super League Trung Quốc năm nay. Anh ấy là Thượng Hải Shenhua. Là một đội cũ, những thành tựu của Shenhua thực sự đã giảm trong những năm gần đây và phong cách Quỷ xanh hơi kém so với năm đó. Tuy nhiên, với di sản của riêng mình, Shenhua đã rất nhỏ trong số nhiều yếu tố tiêu cực trong năm nay. Dự kiến ​​sẽ định hình lại vinh quang của năm trong thời kỳ khó khăn, giống như Jiangsu Suning năm ngoái.

Trước hết, về mặt thay đổi tên của câu lạc bộ, hầu hết các câu lạc bộ đã không thể thoát khỏi số phận của các tên được đổi tên. Những cái tên cũ của Luneng Shandong, Henan Jianye, Quảng Châu Evergrande, Thượng Hải Shanggang, ở Bắc Kinh Guoan muốn chuyển giao với vốn chủ sở hữu, phương pháp vẫn giữ tên, nhưng có khả năng không thể làm điều đó cuối cùng. Thượng Hải Shenhua đã trốn thoát, hoặc nói đúng về bản chất của Shenhua và loại bỏ không gian xanh.

Ở cấp độ kinh tế của câu lạc bộ, mặc dù sự xuất hiện của dịch bệnh cũng sẽ có một cú đánh, nó không nghiêm trọng như các đội khác. Đừng lo lắng về mức lương và phí chuyển nhượng của người chơi. Nhà nước vẫn ổn, không giống như các đội khác, rất khó để duy trì bản gốc. Ngoài ra, họ cũng đã ném ra hai công cụ hỗ trợ nước ngoài trả lương cao của Salavi và Ihalo, giúp giảm gánh nặng tiền lương của đội để giảm áp lực.

Giới hạn tiền lương và giới hạn đầu tư có thể được coi là hai quy tắc mới mạnh mẽ nhất của Hiệp hội bóng đá ba trục, có tác động rất lớn đến hướng dẫn và đổi mới các đội lớn. Cần phải nói rằng quy tắc mới này là cần thiết. Rốt cuộc, không có giới hạn lương, và một số câu lạc bộ nhỏ và vừa có thể thực sự khó khăn để tồn tại. Nhưng đối với một số người khổng lồ hoặc đội mà không có tài trợ, họ đã hạn chế giới thiệu và đổi mới những người chơi lớn.

Nhưng điều này vẫn khác với các đội khổng lồ khác. Những tên tuổi lớn của đội là Salavi và Ihalo. Cả hai về cơ bản không đóng góp cho Shenhua mùa trước. Nó được thuê cho Manchester United vì hiệu quả, vì vậy hai người họ sẽ không ảnh hưởng đến Shenhua quá nhiều. Tuy nhiên, các đội khác là khác nhau. Pellet và Hulk là những game bắn súng ACE trong các đội tương ứng của họ. Có một ảnh hưởng lớn cho bất cứ ai mất tích. Đây là lý do tại sao khung chính của Shenhua còn nguyên vẹn. Ngoài ra, điều đáng nói là hợp đồng thuê trước đây của Ihalo và rời khỏi đội lần này, Shenhua thậm chí còn kiếm được tiền cho người Nigeria, điều này cũng rất hiếm đối với đội bóng Super League Trung Quốc.

Sau khi Salavi, Ihalo và Mibia rời đi, hai nơi viện trợ nước ngoài mà đội vừa nhận được thông báo chính thức của câu lạc bộ. Hai kẻ giết người lớn Jonic và Bosor chính thức gia nhập đội. Jonica thay thế vị trí tuyển dụng của Mobia, và ít nhất là sức mạnh của tuyến phòng thủ sẽ không thua. Sự xuất hiện của Henan Jianye Black Rotor Basogo cũng sẽ bù đắp cho các vị trí tuyển dụng do Salavi và Ihalo để lại, và hiệu suất chi phí sẽ cao hơn.

Cuối cùng, cũng có một đặc điểm đặc biệt của Shenhua, đó là vấn đề của hầu hết các đội viện trợ nước ngoài Brazil ở Trung Quốc. Vấn đề này gần như thường tồn tại trong các đội Super League Trung Quốc. Trong số các đối thủ trong chức vô địch, nhân vật linh hồn hiện tại của Evergrande, Paulinho không sẵn lòng rời khỏi gia đình để trở về đội một mình. Gedes và Moisus ở Taishan, Sơn Đông rất khó để trở lại đội. Tuy nhiên, không có người Brazil trong đội Shenhua, vì vậy họ không bị ảnh hưởng bởi vấn đề, đó cũng là nơi để Shenhua may mắn.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP