Super League lùi?Tiếp xúc với ngôi sao U20 quốc gia tham gia Evergrande

Liang Peiwen, một thành viên ngôi sao trẻ của ngôi sao ở Hubei, người đã chơi cho đội Zhongyi trước đó, đã gia nhập đội Quảng Châu.Liang Peiwen đã được chọn trong khóa đào tạo U20 của thanh niên quốc gia vào tháng 5 năm 2021. Đây cũng là ngôi sao của đội B.Là một người bảo vệ ủng hộ, anh ấy rất lạc quan về nhiều đội, nhưng tại thời điểm này, anh ấy đã tham gia Evergrande.Điều này làm cho nhiều người hâm mộ hơi không rõ ràng.

Liang Peiwen sinh năm 2001. Anh ta có người bảo vệ nền. Kể từ mùa giải 2020, anh đã chơi cho đội Zhongyi Hubei Chufeng. Trong giai đoạn sau, đội đã đổi thành Ngôi sao của Thanh niên Hubei. Mùa trước, Liang Peiwen đã xuất hiện 12 lần cho ngôi sao trẻ Hubei ở Liên đoàn B Trung Quốc, và hiệu suất tổng thể rất ổn định.

Tuy nhiên, như một số người hâm mộ đã nói, khi tôi thấy tin tức về sự chuyển nhượng của Liang Peiwen, tôi cũng rất vui cho anh ấy. Rốt cuộc, anh ta đã thực hiện những hạn chế lớn đối với sự cải thiện của mình trong sự cải thiện của mình. Tuy nhiên, đội mà anh tham gia là đội Quảng Châu, khiến người hâm mộ mở mắt để xác nhận liệu họ có sai không.

Từ hai khía cạnh, từ quan điểm của Evergrande, trong một tình huống rất khó khăn, người chơi cũng có thể được giới thiệu. Động thái này đã rất rõ ràng. Evergrande vẫn là một đội đã theo đuổi tương lai. Miễn là vấn đề là tạm thời, chẳng hạn như nhóm Thâm Quyến, mặc dù họ đã gặp phải các vấn đề tài trợ, gần đây họ đã bị kéo bằng cách rút tiền tài trợ khác nhau. Người ta nói rằng nó đã được kéo lên gần 70 triệu nhân dân tệ. Đến một cuộc biểu tình tốt.

Điều tương tự cũng đúng với Evergrande. Chi phí nhỏ của hoa đã giới thiệu một nhóm các ngôi sao trong tương lai và bán nó sau một vài năm, đó cũng là một cách rất thuận lợi để kiếm tiền.

Mặc dù Quân đội Thanh niên Evergrande đã phải chịu một thất bại bi thảm trên AFC Champions League, một số cầu thủ có một số tầm nhìn ngắn tin rằng đây là một loại tra tấn, nhưng giá trị của việc tập thể dục chắc chắn có giá trị hơn. Đối với Liang Peiwen, một nền tảng như vậy là cần thiết để thể hiện bản thân và trải nghiệm bản thân. Do đó, nền tảng của đội Quảng Châu rất hấp dẫn đối với các cầu thủ trẻ, đặc biệt là các cầu thủ giải đấu thấp.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP