Super League quảng bá tin tức!Gần với việc ký hợp đồng với AFC Champions League

Vào sáng ngày 5 tháng 1, giờ Bắc Kinh, theo người truyền thông nổi tiếng Miao Yuan, Super League đã quảng bá cho đội bóng Malaysia Changchun Yatai đã gần gũi với game bắn súng AFC Champions League Nagan.Sau khi đội giành được AFC Champions League mùa này, các kỹ năng nội bộ đã không gia hạn hợp đồng với đội.Trước đây, có tin đồn rằng điểm dừng chân tiếp theo của anh sẽ ở Super League.

Naogang 34 -y đã thuộc về người chơi của Dajie muộn. Trước tuổi 30, anh đã được pha trộn trong Liên đoàn Low Brazil. Trong mùa giải 2016, anh gia nhập đội bóng thành phố Beilan. Trong một mùa giải cho đội, Nagang đã chơi 20 trận trong 29 trận đấu. Màn trình diễn của anh đã thu hút sự chú ý của đội K League.

Trong mùa giải 2017, Naogang đã chuyển sang đội K League Daegu FC. Trong một mùa giải cho Daegu FC, Naogang đã ghi 12 bàn sau 16 trận, duy trì hiệu quả rất cao. Trong mùa giải 2018, Nenggang gia nhập đội bóng của Kedo League. Trong ba mùa giải qua, anh đã ghi 22 bàn, 19 bàn thắng và 26 bàn thắng trong K League. Anh ta là một game bắn súng rất cao.

Nội tâm ghi được 7 bàn thắng tại AFC Champions League mùa này, trở thành người đóng góp lớn nhất cho AFC Champions League tại AFC Champions League. Trong số đó, trước đội bóng Super League Trung Quốc Bắc Kinh Guoan, Negang Mei đã chơi cách thứ hai để giúp bóng. Đội đã loại bỏ Guoan. Tuy nhiên, do tuổi tác, đội Ulshan Modern đã không hoàn thành hợp đồng với Nenggang và hai bên đã chia tay hòa bình sau mùa giải.

Trước đó, Nagang có thể gia nhập đội bóng Thành Đô, nhưng vì tiền lương, việc chuyển nhượng này không thể đi được. Tham gia Super League Trung Quốc có thể cho Naigang một mức lương cao hơn, đó cũng là một lý do quan trọng để anh ta tiếp cận Changchun Yatai. Mặc dù Negang già hơn, nhưng không có vấn đề gì với sự cạnh tranh cho các hoạt động đơn lẻ.

Changchun Yatai là nhà vô địch của giải đấu mùa trước, và họ sẽ xuất hiện trong Super League Trung Quốc trong mùa giải mới. Nếu bạn muốn có được chỗ đứng trong Super League, Yatai cần phải làm bài viết về viện trợ nước ngoài. Negang có một game bắn súng rất, rất, rất cao. Nếu anh ấy có thể tham gia đội Changchun Yatai, điều đó sẽ rất hữu ích cho việc xuống hạng đội trong mùa giải mới.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP