Super League rất phổ biến mà không sợ viện trợ nước ngoài của Brazil sẽ không trở lại

Giải vô địch Super League Trung Quốc là một hit lớn. Trong nhiều dự báo truyền thông của Quảng Đông, Quảng Châu Evergrande không còn là một cú hích lớn nữa, và thậm chí nghĩ rằng rất khó để giành chức vô địch. Ngược lại, Bắc Kinh Guoan và Taishan, Sơn Đông đã được nhìn thấy. Điều này bắt nguồn từ đội hình của hai đội mạnh hơn Evergrande. Ngoài ra, sức mạnh của viện trợ nước ngoài là tuyệt vời, dường như khá hợp lý.

Trong số đó, Shandong Taishan thậm chí có thể gửi đội hình của toàn bộ tầng lớp Trung Quốc khi Moisseus và Gedes không trở lại, bởi vì về cơ bản chúng bao gồm bàn chân quốc gia và bàn chân gần như quốc gia. Đội hình bóng đá gần như quốc gia được gọi là đội hình bóng đá quốc gia. Cho dù thủ môn chọn Wang Dalei và Han Yanze, đó là cấp quốc gia. Wang Dalei là thủ môn thứ ba của đội bóng đá quốc gia, với sức mạnh rõ ràng. Zheng Zheng, người được chọn lại từ đội bóng đá quốc gia, được dẫn dắt bởi tuyến phòng thủ phía sau, và anh ta có thể có thẩm quyền như một hậu vệ trung tâm.

Đối tác của anh ta là Shi Ke, cựu nhân viên quốc gia và một trung vệ mạnh mẽ, người có thể cho Taishan, nghĩa là sức mạnh chiến đấu. Shi Ke chắc chắn là xương sống của phòng thủ Taishan trở lại. Các bên trái và bên phải là Wang Tong và Liu Yang. Wang Tong có sức mạnh để được chọn cho đội bóng đá quốc gia, nhưng tài năng trở lại đúng không có cơ hội cho thời điểm hiện tại. Và Liu Yang đã có một bên trái chính của đội bóng đá quốc gia ngay từ thời kỳ Lippi. Mặc dù nhà nước và hiệu suất không ổn định, với tuổi già của Zheng Zheng, anh vẫn sẽ tin tưởng Liu Yang trong tương lai.

Tiền vệ này là người mạnh nhất, tất cả đều là bàn chân quốc gia, và họ có thể là những cầu thủ chính của đội bóng đá quốc gia. Cánh tấn công ở cả hai phía là Wu Xinghan và Liu Binbin, có cả tốc độ và công nghệ. Vị trí này là sự kết hợp địa phương mạnh nhất ở Trung Quốc. Con đường giữa là hai lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia, Hao Junmin và Jin Jingdao.

Tiền đạo này là hai cầu thủ tương lai lớn của đội bóng đá quốc gia, cụ thể là Duan Liu Yu và Guo Tianyu. Trong số đó, Duan Liuyu là đại diện của dòng kỹ thuật. Công nghệ nổi bật và ý thức của bóng có thể là tiền đạo và eo trước. Guo Tianyu, người phù hợp với anh ta, là trung tâm lớn tiêu chuẩn. Ngoại trừ Zhang Yuning, anh là trung tâm tốt nhất cho tiềm năng trong nước. Hai người họ trẻ và cần nhiều bài tập cạnh tranh hơn, nhưng họ là người mạnh nhất trong cùng tuổi. Đội hình bóng đá gần như quốc gia này ở Taishan rất mạnh trong giấy. Có phải nó sẽ xuất hiện tuyệt đẹp trong mùa mới?

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP