Khi đội bóng chuyền nam Ý rút khỏi Liên đoàn bóng chuyền thế giới?
  Chủ tịch Hiệp hội tình nguyện người Ý Catanio gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng các đội bóng chuyền nam và nữ người Ý sẽ rút khỏi Liên đoàn bóng chuyền thế giới năm nay. Đây sẽ là sự vắng mặt đầu tiên của đội bóng chuyền Ý và nữ lần đầu tiên kể từ năm 1990. Đồng thời, Hiệp hội bóng chuyền Ý cũng ủng hộ Liên đoàn bóng chuyền quốc tế, và nên hủy bỏ giải bóng chuyền thế giới năm nay.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, FIFA đã tuyên bố vào ngày 13 tháng 3 rằng Liên đoàn bóng chuyền thế giới, ban đầu dự kiến ​​sẽ tiết lộ vào tháng 5 cho Thế vận hội Olympic Tokyo. Tuy nhiên, ngày nay Thế vận hội Tokyo đã được xác định sẽ được gia hạn cho đến năm 2021 và sự sắp xếp của FIFA cho Liên đoàn bóng chuyền thế giới năm nay vẫn không hợp lý. Theo báo cáo, FIFA cũng muốn tiếp tục tổ chức Liên đoàn bóng chuyền thế giới năm nay và thậm chí giảm 16 đội tham gia xuống còn 12 để tối đa hóa lịch trình nén. Rốt cuộc, Liên đoàn bóng chuyền thế giới hiện là sự kiện bóng chuyền lớn thứ ba trên thế giới trong Giải vô địch Thế giới và Thế giới Olympic, và đây cũng là cuộc thi kinh doanh quan trọng nhất cho Liên đoàn bóng chuyền quốc tế hàng năm.
  Tuy nhiên, dịch bệnh trong nước Ý đã nổ ra. Hiệp hội tình nguyện Ý rõ ràng đã "quyết định" trong năm nay. Ngoài ra, theo truyền thông Ý, nhiều hiệp hội bóng chuyền quốc gia đã đưa đến Liên đoàn bóng chuyền quốc tế, yêu cầu ít nhất giải đấu bóng chuyền thế giới năm nay, và thậm chí xem xét việc hủy bỏ năm tới, bởi vì sự không chắc chắn của giải đấu bóng chuyền ở nhiều quốc gia khác nhau Sau khi Thế vận hội Olympic kéo dài áp lực kinh tế toàn cầu do dịch bệnh gây ra. (Phóng viên Xie Chen)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP