Khoảng thời gian giữa Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã rút ngắn trong nửa năm?
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 4, mặc dù các hoạt động sự kiện thể thao thế giới đã bị đình chỉ hoàn toàn do tác động của dịch bệnh viêm phổi New Crown, nhưng những người thể thao thế giới không bị trầm cảm vì điều này.在 , , 通过 , , , , , , , , 奥运会 奥运会 奥运会 奥运会 , , , , , , , Hợp tác với Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh để làm cho việc mở rộng Thế vận hội Olympic Tokyo tích cực trên Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
  Tin tức thể thao lớn nhất trong hai ngày qua là "tập tin cố định" của Thế vận hội Tokyo: Sau khi mở rộng, ngày mới được tổ chức của Thế vận hội Olympic Tokyo là từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8 năm 2021 và Thế vận hội Paralympic Tokyo từ tháng 8 từ tháng 8 Ngày 24 đến 5 tháng 9. Mặc dù nhiều tổ chức thể thao đơn quốc tế đã bày tỏ sự ủng hộ của họ và điều chỉnh các cuộc thi của riêng họ để "thực hiện", khoảng thời gian giữa Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh (mở cửa vào ngày 4 tháng 2 năm 2022) Ủy ban Olympic quốc tế đã nói với một phóng viên từ Tân Hoa Xã vào ngày 1: "Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có tác động tích cực. Hai trò chơi Olympic đang tiếp cận nhau. Thế vận hội Olympic có nhiều khả năng vượt qua cuộc thi tiếp theo. Chúng tôi sẽ hợp tác với hai nhà tổ chức để làm việc hướng tới mục tiêu này. "
  Cũng vững chắc và tự tin là ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Vào ngày 1, lễ chuyển giao Holy Fire của Thế vận hội Olympic Tokyo đã được tổ chức tại Trung tâm bóng đá quốc gia của tỉnh Fukushima. Đó là một trung tâm tái định cư nạn nhân sau trận động đất và sóng thần năm 2011. Mặc dù hoạt động tiếp sức ngọn đuốc đã được bác bỏ với Thế vận hội Olympic, ngọn lửa của vụ cháy thiêng sẽ được trưng bày ở đây trong một tháng. Kotaki Kotuki, giám đốc điều hành của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, cho biết: "Tôi tin rằng sau khi chúng tôi đánh bại dịch bệnh mới vào năm tới, ngọn lửa Olympic sẽ trở thành biểu tượng cho lễ kỷ niệm chiến thắng của con người thế giới." Yoshiko, giám đốc của Cục Văn hóa và Thể thao Hạt Fukushima, cũng nói rằng ông tin rằng cuộc đua đuốc của Thế vận hội Olympic vào năm tới được cho là vẫn bắt đầu từ Fukushima, gửi tín hiệu mạnh mẽ cho mọi người để vượt qua mọi khó khăn.
  Khó khăn trong tất cả những khó khăn là tầm nhìn của thế giới, và nó cũng là một bài kiểm tra hiện đang được đặt trước tất cả những người thể thao. FIFA cho biết vào ngày 31 tháng 3 rằng họ đang nghiên cứu cách cung cấp hỗ trợ cho bóng đá thế giới bị ảnh hưởng bởi virus mới, chẳng hạn như ở các quốc gia hoặc giải đấu khu vực và các lục địa, các quốc gia hoặc các hiệp hội bóng đá gây ra tổn thất kinh tế nặng nề do dịch bệnh. Theo báo cáo, FIFA hiện có dự trữ 1,5 tỷ đô la trên tài khoản và họ có khả năng thành lập một quỹ hỗ trợ trước cuối tuần này.
  Ở Đức, nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Đức như Thomas Mueller, Mario Gomez và các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khác của Đức đã phản ứng với hoạt động "phản tác dụng, thử thách gia đình" do Bộ Y tế Liên bang Đức khởi xướng. Được biết, hiện tại có 19 người chơi đã quay video ở cấp độ Bundesliga và Bundesliga.
  Trong khi tích cực ủng hộ sự kháng cự của mọi người, Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức cũng đang tích cực tìm kiếm phản ứng của riêng mình. Hội nghị thành viên trực tuyến đầu tiên trong lịch sử liên minh được tổ chức vào ngày 31 tháng 3. Giám đốc điều hành của Liên minh, Christian Safeter, nói rằng ông đã không từ bỏ kế hoạch "Giải vô địch ma" trong mùa này, nhưng năm nay có thể không thể khôi phục trực tiếp Khán giả tham gia trong năm nay. Đồng thời, giải đấu cũng sẽ thực hiện các điều chỉnh phù hợp với hệ thống truy cập giải đấu, bao gồm cả thanh khoản tài sản của câu lạc bộ không còn là nội dung đánh giá của mùa giải tiếp theo, để để lại thời gian và cơ hội cho Câu lạc bộ để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính do ngừng ngừng hoạt động. Tinh hoa
  Cuộc khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ chuyên nghiệp đã thực sự bắt đầu xuất hiện. Trong khi Liên minh Liên bang Nam Mỹ xem xét tiếp tục kéo dài thời gian đình chỉ của giải phóng viên, nó trả tiền thưởng mà câu lạc bộ xứng đáng trong giai đoạn nhóm để giảm bớt câu lạc bộ của câu lạc bộ khủng hoảng tài chính.
  So với các dự án khác, các dự án cờ vua đã bắt đầu ngày càng nhiều thử nghiệm trực tuyến với sự trợ giúp của các nền tảng trực tuyến. Vào tối ngày 31 tháng 3, cuộc thi Ring Go của Trung Quốc-EU đầu tiên đã được phát động và Giải đấu Tập đoàn Nước Thanh niên Quốc gia cũng tuyên bố rằng nó sẽ được tổ chức vào ngày 13-26 tháng 4.
  Ngoài ra còn có tin buồn. Cựu chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Marseille người Pháp Papip Diov đã chết không may vào ngày 31 tháng 3 ở tuổi 68. Vào ngày đó, nhiều vận động viên nổi tiếng đã tiết lộ sự lây nhiễm của virus Crown mới, bao gồm cả cầu thủ bơi lội Hungary Kobash Porrarcao, nhà vô địch Olympic đấu vật Cuba Molina. (Phóng viên Wang Hengzhi)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP