Khu nghỉ mát trượt tuyết nào ở Jilin mở ra thời gian dịch của Jilin Ski Resort cho giờ làm việc
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changchun, ngày 24 tháng 2 sau khi dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết lớn ở tỉnh Jilin đã chủ động đóng cửa. Gần đây, trên cơ sở phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, các khu nghỉ mát trượt tuyết lớn như hồ Vanke Songhua, hồ Beida và Miao Xiangshan, tỉnh Jilin dần dần tiếp tục kinh doanh và mở cửa để chào đón khách.
  Phóng viên biết rằng Miaoxiangshan Ski Resort ở quận Jiutai, Thành phố Changchun đã được điều hành vào ngày 24. , chỉ một phần của khu vực là mở.
  Theo các báo cáo, các khu nghỉ mát trượt tuyết này đã áp dụng một loạt các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh. Khách du lịch đến trượt tuyết cần đặt tên thật trực tuyến, và cần phải đăng ký và kiểm tra tên thật trước khi bước vào trường tuyết.
  Ngoài ra, một số khu nghỉ mát trượt tuyết có một biện pháp hạn chế hiện tại. Ví dụ, Vanke Songhua Lake Resort đã đưa ra một thông báo nói rằng không có quá 3.000 khách du lịch trượt tuyết mỗi ngày; Khu nghỉ mát trượt tuyết Beida Lake cũng nêu trong thông báo mở cửa rằng không quá 2.000 người nhận được mỗi ngày. Những trang trại tuyết này yêu cầu khách du lịch chuẩn bị các dụng cụ bảo vệ như mặt nạ và đeo chúng trong suốt quá trình, và giới hạn số lượng bữa ăn trên mỗi bàn trong bữa ăn.
  Phóng viên đã học được rằng theo nhu cầu phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, các trang trại tuyết này cũng thiết lập nhiều trạm kiểm soát để kiểm tra danh tính của khách du lịch bất cứ lúc nào, khử trùng không liên tục trên các khu vực công cộng và trang bị cho khách du lịch với 75%rượu Bóng bông và giải pháp rửa tay khử trùng. (Phóng viên Yan Linyun, Duan tiếp tục)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP