Khu vực Đông Á của AFC Champions League đã mở rộng lịch thi đấu mới nhất của AFC Champions League Đông Á được phát hành
  Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Kuala Lumpur, ngày 2 tháng 3 vào ngày 2, các đội tham gia của AFC Champions League East Asian liên kết với Hiệp hội bóng đá câu lạc bộ đã đồng ý hoãn cuộc thi của AFC Champions League trong mùa giải này, nghĩ rằng nhóm bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh viêm phổi mới ở giai đoạn này Saitin có nhiều thời gian hơn.
  AFC đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp của các đại diện của Đông Á cùng ngày để thảo luận về tác động của dịch bệnh đối với cuộc thi. Liên minh bóng đá châu Á tuyên bố rằng tất cả các bên tham gia nhóm AFC Champions League không thể tổ chức vào tháng 3 và tháng 4 đã bị trì hoãn. Ngày trận đấu thứ ba sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 20 tháng 5. Ngày là vào ngày 16 và 17 tháng 6, và ngày thi đấu thứ sáu được đặt từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 6.
  Yafa nói rằng nếu hai đội tham gia vào một trò chơi nhất định đã hoàn tất thời gian trò chơi trước và trong trường hợp có được sự đồng ý của các bên liên quan khác, họ có thể được tổ chức tại thời điểm trò chơi xác định. Trận đấu hoàn chỉnh và thời gian sẽ được xác định vào ngày 16 tháng 3. Yafa cũng nói rằng nếu dịch bệnh tiếp tục ảnh hưởng đến trò chơi, ngoài trò chơi của đội Nhật, các trò chơi khác có thể bị hoãn lại cho đến tháng 7. Làm điều đó một tháng trước.
  Trước đó, AFC đã công bố các vòng ba của Vòng AFC Champions League đã tham gia bởi đội Super League Trung Quốc. Theo lịch trình ban đầu, vòng bảng AFC Champions League đã kết thúc vào đầu tháng 5, và hai vòng của vòng 16 được tổ chức vào cuối tháng 5 và giữa -June.
  Trong hoàn cảnh này, vòng 16 của AFC Champions League sẽ được tổ chức vào ngày 11 hoặc 12 tháng 8 và ngày 25 tháng 8, tương ứng. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 29 hoặc 30 tháng 9. 28. Ngày cuối cùng vẫn là ngày 22 và 28 tháng 11.
  Cuộc họp khẩn cấp liên quan đến Tây Á sẽ được tổ chức vào cuối tuần này.
  AFC cũng tuyên bố vào ngày 2 rằng các quan chức Liên bang châu Á sẽ thảo luận với FIFA về vòng loại World Cup Qatar tại World Cup Qatar 2022 vào tháng 3 và tháng 6. (Phóng viên Lin Hao)
  "Nhân dân hàng ngày" (phiên bản thứ 15 của ngày 03 tháng 3 năm 2020)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP