Quay trở lại Budapest, du lịch hoa nam Trung Quốc Shi Haosheng viết lại lịch sử. Năm năm trước, "Little Stone", chỉ mới 16 tuổi, là một người non trẻ, và ở đây đã trở thành khách du lịch hoa nam Trung Quốc đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Giải vô địch thế giới. Lần này, anh hợp tác với người mơ mộng của Zhang Yiyao lên bục giảng để giành huy chương của dự án đôi hỗn hợp vô địch thế giới đầu tiên trong lịch sử cho đội du lịch hoa Trung Quốc.
Thủ thuật của các dự án hỗn hợp bơi lội lần đầu tiên được liệt kê là cuộc thi chính thức của Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2015. Đội tuyển Trung Quốc đã gửi các đội tham gia từ năm 2017. Mặc dù chỉ mới 21 tuổi trong năm nay, Shi Haosheng đã thu thập ba lần với các cầu thủ khác nhau, và đã giành được vị trí thứ tám và thứ năm trong hai người đầu tiên.
Trong giai đoạn thứ ba của giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch thế giới, Shi Haosheng trưởng thành, kỹ thuật và kinh nghiệm, cuối cùng đã mở ra một bước đột phá lịch sử. Cùng với Zhang Yiyao, anh đã giành huy chương đồng với công nghệ kép lai với 86.4425 điểm. "Trận chung kết tốt hơn nhiều so với sơ bộ. Chúng tôi tận hưởng lĩnh vực ngoài trời này, quá trình của trò chơi, cảm giác trân trọng và hiểu biết rất ngầm giữa chúng tôi, và thể hiện đầy đủ mọi thứ chúng tôi muốn thể hiện." nhút nhát như năm năm trước. Sau trận đấu, chúng tôi đã nói thẳng thắn: "Bạn có thể nhận được huy chương này và nhận được một bước đột phá như vậy, chúng tôi rất hạnh phúc, nhưng chúng tôi sẽ đối mặt với nó với tâm trí thông thường. Đối với tôi, thứ hạng không phải là Vì vậy, quan trọng. Miễn là chúng ta thể hiện điều tốt nhất, thật tuyệt khi thấy sự tiến bộ của chúng ta và vượt qua chính mình trong quá trình này! "
Là người chơi nam duy nhất có trải nghiệm thi đấu quốc tế hàng đầu trong chuyến đi hoa Trung Quốc, đó là ý định ban đầu của Shi Haozhen để thể hiện mình trong bể bơi. Năm bốn tuổi, anh bắt đầu học bơi. Đội nghiệp dư đã đi đến đội chuyên nghiệp. Mãi đến khi Huayou trộn dự án đôi được xếp hạng trong số các giải vô địch thế giới. Anh có một đôi chân dài và ở trong mắt khôn ngoan của Huấn luyện viên. Thật bất ngờ, anh chỉ muốn thử điệu nhảy trong nước mát mẻ như thế nào, và anh vô cùng yêu thích phong trào xinh đẹp này ban đầu chỉ thuộc về phụ nữ. "Top cứng" rất linh hoạt, tập luyện chăm chỉ, tìm kiếm niềm vui và gần như bắt đầu từ 0, anh ấy đã phát triển từ "người nước ngoài" đến những người chơi huy chương hàng đầu từ "Cổng nước ngoài".
Mặc dù kỷ lục tốt, Shi Haosheng được định sẵn là "một mình" trên con đường chuyên nghiệp của Huayou. Trong một thời gian dài, tính hai mặt của các khái niệm thế tục và phổ biến dự án đã khiến rất ít người chơi nam tham gia các chuyến tham quan hoa ở Trung Quốc. Ngay cả dưới sự lãnh đạo của Giải đấu Tour World, các biện pháp mở rộng cơ sở của khách du lịch hoa nam đã được đưa ra từng người khác. Cũng có một vài cầu thủ nam đã thay đổi từ lặn, bóng nước và các dự án khác. đạt được trong thời gian.
Trước sự bối rối bên ngoài và thậm chí là định kiến, Shi Haozhang luôn không đồng ý. Theo ý kiến ​​của ông, với việc thúc đẩy liên tục dự án đôi hỗn hợp, sự chấp nhận của công chúng đối với các cầu thủ nam sẽ tăng dần. Bất kể thế giới bên ngoài quan điểm như thế nào, anh ta chỉ cần tự mình làm và sử dụng hiệu suất tốt nhất để hoàn thiện sự quyến rũ của môn thể thao này . Hiển thị. "Chỉ bằng kinh nghiệm cá nhân, chúng ta mới có thể cảm nhận được sự quyến rũ vô hạn của nó. Điều này không thể được mô tả bằng ngôn ngữ." Ông nói hơn một lần rằng nếu có cơ hội để tái chọn, anh ta vẫn sẽ chọn tham gia vào phong trào du lịch hoa.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP