CBA Bắc Kinh hai đội tham gia trước
    Giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu CBA vào tối thứ 4, đội Quảng Đông với trận chiến thứ 8 và 8 đã mở rộng trận thắng mùa giải thường xuyên của mùa giải này lên 21 trận đấu. Nhà vô địch mùa giải thường bị khóa trước. Hiện tại, ba đến sáu là Đội Shougang Bắc Kinh, Đội Chiết Giang Guangsha, Đội Bắc Kinh và Ngân hàng Chu Chouzhou. Trong số đó, hai đội của Bắc Kinh đã khóa ghế playoff trước.
 
    Để đảm bảo sự an toàn của sự kiện, CBA League, được khởi động lại theo dịch bệnh, đã áp dụng phương pháp "Hệ thống cạnh tranh + sân trống". Bởi vì hầu hết các AID nước ngoài không thể trở lại đội, một nửa số đội chơi với " Lớp Quanhua ". Các quy tắc đặc biệt trong thời kỳ đặc biệt cũng đã thay đổi mô hình giải đấu. Trước trận tái đấu, đội Quảng Đông, đội Tân Cương và đội Liêu Ninh được xếp hạng trong số ba người đứng đầu, trở thành sự nổi tiếng lớn nhất cho chức vô địch. Tuy nhiên, trong trận tái đấu, đội Liêu Ninh đã có 7 trận thắng và 4 trận thua sau 7 trận, xếp thứ bảy và chỉ có thêm một chiến thắng trước các đội Jilin và Shanxi theo sau là đội Liêu Ninh. Giai đoạn tái đấu của hai đội Chiết Giang đã chơi tốt, và bảng xếp hạng đã được cải thiện. Đội Quảng Đông đã tăng từ thứ năm trước trận tái đấu lên thứ tư, giống như điểm số Shougang thứ ba. Độ dày của đội ngân hàng dày đã lọt vào top sáu từ vị trí thứ mười một trước khi tái đấu. Cả hai đội Bắc Kinh đã tăng lên bởi 3 bảng xếp hạng. Đội Shougang đứng thứ ba từ lần thứ sáu trước khi tái đấu, và đội Beikong đã nhảy từ thứ tám đến thứ năm.
 
    Giai đoạn thứ hai của trận tái đấu CBA (8 vòng cuối cùng của mùa giải thông thường) sẽ được tập trung trong bộ phận Qingdao từ 7 đến 27 trong tháng này. Sau giai đoạn thứ hai, 12 đội hàng đầu sẽ bước vào vòng playoffs.

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP