Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 10. Liên đoàn CBA bắt đầu mùa giải mới vào ngày 17. Đội Quảng Đông, vừa trao giải vô địch trước trận đấu trước trận đấu, đã bị Quân đội Thanh niên Zhejiang kéo xuống. Nhà vô địch đã tiết lộ điểm mất mát tối đa (25 điểm, trước đó là 21 điểm trong đội BAYI đầu tiên vào năm 2001). Đội Qingdao thứ bảy đã đánh bại Đội Tô Châu Ken Dia thứ 15 102: 94.
Kể từ khi thông báo về lịch trình CBA mùa này, trận chiến mở màn giữa đội Quảng Đông và đội thuê vàng của Chiết Giang đã được rất được mong đợi. Mùa trước, đội Quảng Đông cưỡi một loại bụi và giành được nhà vô địch thứ mười của Liên đoàn CBA; Đội Chiết Giang gồm các cầu thủ trẻ đã tăng mạnh ở trận tái đấu và giành vị trí thứ năm với "toàn bộ lớp Trung Quốc mạnh nhất". Dưới sự vắng mặt của Yi Jianlian, không có thương tích và chính sách viện trợ nước ngoài thứ 4 của phần thứ 4 của toàn bộ tầng lớp Trung Quốc, liệu đội Quảng Đông có thể tái tạo sự can đảm trước đó để trở thành một sự hồi hộp lớn trong mùa giải mới hay không. Đồng thời, các dòng hậu vệ của hai đội có sẵn và trận đấu mạnh mẽ của "Hậu vệ trong nước" là một điểm nổi bật khác của trò chơi này.
Khi bắt đầu chiến dịch này, cả hai bên đã chơi trong lớp Trung Quốc. Do thiếu "xương sống" vì thiếu "xương sống", nhóm Quảng Đông rất khó có thể kiểm soát tình hình trên sân. 40:21 dẫn trước. Trong quý thứ hai, đội Chiết Giang vẫn hát High, từng dẫn 25 điểm với 63:38, và vào cuối hiệp một, nó cũng duy trì lợi thế hàng đầu là 21 điểm (73:52).
Trong hiệp hai, đội Quảng Đông bắt đầu sử dụng viện trợ nước ngoài. MVP WIMS trong trận chung kết của mùa giải đã dẫn đầu trong việc chơi, và tình huống của đội Quảng Đông đã thay đổi. Một khi, nó đã giảm khoảng cách xuống còn 14 điểm với 68:82. Tuy nhiên, sau khi WIMS được thay thế bởi một viện trợ nước ngoài khác, Ma Shang, đội Chiết Giang đã ghi được một làn sóng 11: 0 và dẫn 29 điểm ở 106: 77 vào cuối quý ba.
Trong quý IV, đội Quảng Đông, người bị suy giảm, vẫn nằm dưới sự đàn áp của đội Chiết Giang, và sự khác biệt giữa hai bên vẫn ở mức khoảng 30 điểm. Một phút trước khi kết thúc, đội Chiết Giang với lợi thế rất lớn đã được nới lỏng. Đội Quảng Đông đã ghi bàn liên tục và gặp phải thất bại đầu tiên trong mùa giải mới với 113: 138.
Mặc dù Quân đội Thanh niên Chiết Giang, không tốt bằng "Vương miện mười", đã được nhiều người mong đợi, nhóm Quảng Đông rất thụ động và sự khác biệt lớn từ đầu đến cuối.
Mùa trước, đội Zhejiang "Ông 48 Branch" Wu Qian đã biểu diễn màn trình diễn tươi sáng nhất trong đội Zhejiang, được ghi điểm trong trận playoff của các cầu thủ địa phương. Ở vị trí hàng đầu, đội tuyển quốc gia của đội Quảng Đông Zhao Rui đã ghi được 20 điểm cao nhất 20 điểm cao nhất và 4 hỗ trợ trong đội.
Trong một trò chơi vào buổi chiều, đội Qingdao đã đánh bại Turozhou Ken Dia Team 102: 94. Huấn luyện viên của Tô Châu Kenya và cựu huấn luyện viên bóng rổ nam Trung Quốc Li Nan, Li Nan, huấn luyện chương trình đầu tiên của CBA đã kết thúc trong thất bại.
Mùa giải thường xuyên của CBA trong mùa giải mới đã tăng lên 56 vòng, với tổng số 560 trận đấu, sẽ tạo ra nhiều kỷ lục nhất trong mùa giải thông thường trong lịch sử của họ. Giai đoạn đầu tiên của sự kiện được thực hiện ở Zhuji, Zhejiang và vẫn bắt chước hệ thống trận đấu của trận tái đấu mùa trước. Vòng thi đầu tiên sẽ tiếp tục vào ngày 18 và 19. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP