Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 4 (Phóng viên Wang Zumin) Chung kết CBA của mùa giải 2020-2021 sẽ bắt đầu vào buổi tối của thời gian Bắc Kinh ngày 27 cho chiếc cúp vô địch thứ hai của đội.
Đây là một cuộc đối thoại mạnh mẽ giữa các sân vận động CBA. Họ là Giải vô địch và Á hậu -up mùa trước, hai đầu mùa giải thường xuyên mùa này. Trong Giải vô địch All -star năm nay, 4 người chơi ở nơi kỷ lục đã được chọn là đội hình xuất phát của các đội Bắc và South Star ... dự đoán và kỳ vọng của thế giới bên ngoài cho cuộc đấu tay đôi cuối cùng này tiếp tục cả mùa giải.
Đây là cuộc đối đầu thứ ba giữa hai đội trong Chung kết CBA. Trong mùa giải 2007-2008, lần đầu tiên Liêu Ninh và Yue gặp trận chung kết. Đội Quảng Đông đã giành chiến thắng với tổng số điểm 4: 1 và giành chức vô địch thứ tư trong vòng 5 năm. Đường. Theo ba trận và hai chiến thắng, đội Quảng Đông đã sử dụng chiến thắng 2: 1, giành được nhà vô địch thứ mười của lịch sử đội. Ngày nay, hai bên đã gặp nhau trong trận chung kết lần thứ ba. Đội Liêu Ninh, đã chịu hai thất bại liên tiếp, tự nhiên mong muốn "chỉ có ba điều".
So với mùa giải trước, đội hình của hai đội đã thay đổi. Cốt lõi của đội Quảng Đông Yi Jianlian đã vắng mặt trong suốt mùa giải do phẫu thuật gân Achilles. Điều quan trọng hơn là Ma Shang, người đã được chọn là cầu thủ quốc tế giỏi nhất trong mùa giải thường xuyên, cũng đã bỏ lỡ trận playoffs do chấn thương.
Ngoài Han Dejun, Guo Ailun, Zhao Jiwei và AID AID MEI OO, đội ngũ Liêu Ninh cũng đã trở thành một trong những đội thành công nhất trong mùa giải này. Zhang Zhenlin, lớp một, là một tân binh tốt nhất được bảo vệ tốt. Sự tham gia của đội Bayi Fu Hao đã tăng cường tác động của bên trong. Về mặt viện trợ nước ngoài, Ferg và Taylor đã hoàn thành việc đăng ký trước khi kết thúc mùa giải thông thường, trong đó mùa Fogg trung bình 20 điểm và 7 rebound.
Do đó, từ quan điểm của đội hình, đội Quảng Đông và đội ngũ liên kết mùa này đã sa thải lẫn nhau. Đội ngũ Liêu Ninh không chỉ củng cố những lợi thế của mình trên dòng người bảo vệ, mà còn làm nổi bật sự dẻo dai của bên trong khi sự vắng mặt của Yi Jianlian, mà còn thu hẹp khoảng cách với đội Quảng Đông ở tiền tuyến và phòng thủ. Thế giới bên ngoài cũng dự đoán rằng đội Liêu Ninh đã mở ra thời gian tốt nhất để giành chức vô địch.
Nhưng đối với đội ngũ liên kết, mối đe dọa lớn nhất từ ​​đội Quảng Đông không phải là sức mạnh "giấy", mà là "thẻ" của đối thủ. Trong mùa giải thưởng của Yi Jianlian, sức mạnh của đội Quảng Đông đã bị hư hại nghiêm trọng và rất khó khăn trong một thời gian. Nó xếp thứ ba sau 20 vòng trong 20 vòng đầu tiên của mùa giải thông thường. Nhưng họ không lạc quan, nhưng với sự bình tĩnh và kiên quyết của họ, họ đã thay thế đội bóng trong vòng 38 và cuối cùng đã giành chức vô địch mùa giải thường xuyên.
Sự bình tĩnh và vững chắc này là lá bài lớn nhất của đội Quảng Đông -đó là "tính khí vô địch" được tích lũy bởi chức vô địch 15 lần trước trận chung kết, và đó là kinh nghiệm và tinh thần chiến đấu của dám chống lại cái ác. Sự bướng bỉnh và kiên trì không từ bỏ nhẹ.
Ngoài ra, huấn luyện viên đội Quảng Đông Du Feng không chỉ là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, mà còn có thời gian thứ ba liên tiếp cho huấn luyện viên giỏi nhất của mùa giải thông thường trong năm nay. Nếu đội Liêu Ninh muốn giành được chiếc cúp vô địch thứ hai trong mùa giải này, đội cần lập kế hoạch và tránh những điểm yếu. Điều quan trọng nhất là có một "chức vô địch" vô đạo đức và nghịch cảnh.
Trận chung kết CBA mùa này vẫn áp dụng ba hoặc hai trận thắng, ba trận đấu vào ngày 27 tháng 4, ngày 29 tháng 4 và ngày 1 tháng 5, Bắc Kinh. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP