CBA đã công bố ngày hôm qua rằng để đối phó với bệnh viêm phổi mới, các nhà quản lý cao cấp của công ty sẽ thực hiện các biện pháp giảm lương. Trong số đó, tiền lương của Giám đốc điều hành (CEO) của công ty lần lượt là 35%, và các tù trưởng và nhân viên ở trên đã giảm mức lương của họ lần lượt là 15%xuống còn 30%.
  Tại cuộc họp tổng giám đốc được tổ chức hôm qua, Wang Dawei, Giám đốc điều hành của Công ty CBA, đã công bố: 35%giảm lương, 10%đến 30%các giám đốc khác và giảm lương điều hành, và việc giảm lương được chọn tự nguyện; các nhân viên khác vẫn còn không thay đổi. Các giám đốc điều hành dẫn đầu trong việc cắt giảm lương và mức lương không thay đổi của các nhân viên bình thường, cũng là biểu hiện của việc quản lý nhân bản của CBA.
  Công ty CBA tiết lộ rằng CBA League đã tham gia vào cuộc đua kể từ ngày 1 tháng 2, nhưng CBA và các bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau vẫn cần tiếp tục chi tiêu chi phí hoạt động, bao gồm cả người chơi và tiền lương nhân viên và giá thuê cho thuê. Với việc gia hạn của sự phản đối, Liên minh và Câu lạc bộ đã chịu áp lực tài chính lớn, và chi tiêu trong nhiều kế hoạch cũng bị đóng băng, và áp lực tài chính phải đối mặt với tất cả các bên đang tăng dần. Công ty CBA nói rằng ông hy vọng sẽ bắt đầu với việc giảm lương này, thúc đẩy đàm phán giảm lương thân thiện trong giải đấu, giảm áp lực hoạt động của câu lạc bộ và đảm bảo rằng mọi người tham gia trong gia đình CBA sẽ liên tục dành dịch bệnh.
  Đối với lịch trình còn lại trong mùa này, có một câu nói rằng nên bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, điều đó cũng có nghĩa là CBA League sẽ không khởi động lại ít nhất là trước cuối tháng Sáu. "Điều rất quan trọng là duy trì một mùa giải hoàn chỉnh. Ngay cả khi CBA League có thể được khởi động lại vào tháng 7 hoặc thậm chí tháng 8, chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành nó. Người chơi có thể tập luyện quá nhiều trong thời gian này. được đẩy lùi. "Một người đứng đầu câu lạc bộ của câu lạc bộ nói. (Li Bei, một phóng viên từ Haihe Media CMC)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP