Mặc dù trò chơi dừng lại, CBA không dừng lại. Vào ngày 22 tháng 4, lúc 4 giờ chiều hôm nay, nhóm sẽ mở ra một thử thách mới & mdash; & mdash; buổi chiều của buổi chiều hôm đó, họ sẽ thực hiện một video trực tiếp về "Li Bing 秣 4 4".
  "LI Bing 秣 Hiện tại" là một hoạt động video trực tiếp do Câu lạc bộ Liên minh CBA ra mắt thông qua nền tảng hợp tác. Trước đó, nhiều câu lạc bộ CBA đã tham gia, với khẩu hiệu "CBA mà không dừng lại" và cho mọi người biết sự chuẩn bị của người chơi trong chương trình phát sóng trực tiếp thông qua các trận đấu của đội, 1V1, trận đấu đã được chỉ định là cuộc đua PK và các chứng từ khác.
  Hiện tại, thời gian khởi động lại giải đấu vẫn chưa được biết và không giống như nhiều lựa chọn của nhiều đội cho các ngày lễ, bóng rổ đội bóng rổ nam ở Chiết Giang vẫn duy trì đào tạo hàng ngày. Mặc dù hai viện trợ nước ngoài Đặng Meng và Lanz Pogg tạm thời không thể gặp nhau, nhưng những người chơi địa phương khác đã chuẩn bị cho trận chiến rất nghiêm túc. Những người chơi đã làm việc chăm chỉ trong gần ba tháng là tình huống gần đây, người hâm mộ có thể đầy mắt qua video này.
  Theo tin tức được tiết lộ bởi câu lạc bộ, trong trận đấu đầu tiên, đội sẽ gửi Young Inside Liu Zeyi và Sun Yansong. Bạn nghĩ ai có thể giành chiến thắng trong đội này bên trong? Và nhóm cũng sắp xếp một thử thách cổ tay kích thích. Nếu người hâm mộ đang xem chương trình phát sóng trực tiếp, hãy nhớ "hét lên không trung" với những người chơi bạn thích. (Phóng viên Qi Shanshan)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP