Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 13 tháng 11. Trong vòng thứ năm của Liên đoàn CBA mùa mới vào tối ngày 13, Đội Thâm Quyến của trận chiến sân nhà một lần nữa trở thành kẻ thù của đội Bắc Kinh, giành chiến thắng 109-104, và The Sau này gặp phải mùa giải mới trong mùa giải mới. Thất bại đầu tiên.
Viện trợ nước ngoài Trung Quốc Lin Shuhao đạt được điểm 28 điểm khác, với 9 hỗ trợ, 5 rebound và 4 lần đánh cắp, trong đó 4 trong số 3 điểm được bắn 4. Mặc dù dữ liệu sang trọng này đã không tiếp tục chuỗi chiến thắng của đội Bắc Kinh, cựu Lin Shuhao đã từng nói trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình rằng trong trò chơi CBA, mỗi người đều ghi được 3 điểm bóng, đã quyên góp 3.000 nhân dân tệ (giống như dưới đây) làm phúc lợi công chúng. Do đó, ông cũng đã quyên góp 12.000 nhân dân tệ cho phúc lợi công cộng với 4 3 điểm.
Sau bốn vòng đầu tiên của CBA mùa này, đội Bắc Kinh đã thắng bốn trận liên tiếp và đội Thâm Quyến thua bốn trận liên tiếp. Tuy nhiên, dữ liệu này không phản ánh sự so sánh sức mạnh thực sự của hai đội. Trong trận playoff mùa trước, đội Bắc Kinh đã giành chiến thắng bởi đội Thâm Quyến với tổng số 2-0 trong tình huống tốt trong tổng số tỷ số 2-0, đạt được siêu đảo ngược, trở thành một "ác cảm" lớn khác trong lĩnh vực CBA .
Khi bắt đầu chiến dịch này, 3 điểm 3 của Lin Shuhao đã khởi động hành vi phạm tội của đội Bắc Kinh. Sau đó, Lin Shuhao ký hợp đồng với 7 điểm hàng đầu của đội Bắc Kinh, giúp đội Bắc Kinh dẫn đầu 13-5. Trong nửa đầu của quý đầu tiên, Lin Shuhao đã nghỉ ngơi và đội Thâm Quyến đã tăng tốc độ đuổi theo điểm. Quý đầu tiên dẫn 1 điểm với 26-25.
Trong quý thứ hai, đội Bắc Kinh đã trở lại vị trí hàng đầu 54-51. Trong nửa đầu, Lin Shuhao ghi được 19 điểm và 5 hỗ trợ và 2 rebound trong 18 phút.
Đội Thâm Quyến đã đưa ra một cuộc phản công mạnh mẽ trong hiệp hai, kết thúc phần thứ ba (90-80) với cao trào 17-0.
Trong quý IV, đội Bắc Kinh đã theo đuổi tỷ số lên 104-104, nhưng hai phút cuối cùng rơi vào vùng đất ghi bàn một lần nữa. Cuối cùng, họ chỉ có thể hối hận khi chấp nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải mới. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP