CBA mùa thường xuyên: Bei Kong đảo ngược Guangsha chào đón 4 chiến thắng liên tiếp ở Thâm Quyến như Thượng Hải
Chinanews.com, ngày 18 tháng 11. Vào tối ngày 17, vòng thứ sáu của mùa giải CBA đã kết thúc cuộc thi cho ba trận đấu. Beihara 105: 86 đảo ngược Guangsha. Để đánh bại đội Quảng Đông. Thâm Quyến 130: 122 Giống như Thượng Hải, Đội Bayi 104: 94 đánh bại Jilin.
Đội Bei Kong đã đánh bại Đội Quảng Đông 10 lần trước đó. Trong trò chơi tối hôm đó, Sun Yue đã ghi được 15 điểm để làm mới điểm số cá nhân trong mùa giải này với mức cao kỷ lục. Ngoài ra, Ferg đã chơi tốt và đóng góp 24 điểm và 9 rebound và 12 hỗ trợ cho nhóm kiểm soát BEI. Sau chiến thắng, đội Bei Kong đã mở ra mùa giải thông thường.
Mặc dù đội Thâm Quyến đã thi đấu với đội Thượng Hải tại nhà, mặc dù Thâm Quyến cuối cùng đã giành chiến thắng, đội Thượng Hải đã vượt qua tỷ số trong quý thứ hai. Với màn trình diễn tuyệt vời của Byst, đội Thâm Quyến đã vượt lên dẫn trước. Trong quý IV, đội Thâm Quyến đã từng dẫn 22 điểm và đội Thượng Hải đã từng đuổi theo sự khác biệt lên tới 5 điểm. Với hai cú ném miễn phí của Byst, Thâm Quyến 130: 122 đã giành được những khó khăn.
Sau khi đội Bayi đánh bại Jilin, chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới cũng được trao cho Jilin. Trong chiến dịch này, đội BAYI đã nở rộ một cách toàn diện. Tổng cộng có 5 người ghi đôi. 3 đánh cắp, Luo Kaiwen 11 điểm;, Liu Hangchu và Luo Kaiwen đã cắt đứt mùa giải cao. Jilin Aid Aid Jones Suduri đã ghi được 47 điểm. Tuy nhiên, đội Jilin đã chơi trung bình nói chung, và Jones đã thất bại trong việc dẫn dắt đội giành chiến thắng. (Kết thúc)

By duanhui

BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP